Suzuki tiết lộ một số mô hình ô tô trước thềm triển lãm Tokyo 2019

10:05 | 05/10/2019

Suzuki giới thiệu một số mô hình ô tô mới chuẩn bị cho triển lãm Tokyo Motor Show 2019 với những khái niệm như: Wako SPO, mô hình ô tô Hanare, mô hình xe ô tô Hustler và mô hình ô tô Combi Every.

Suzuki đang chuẩn bị đưa ra các concept mới về xe ô tô cho triển lãm xe Tokyo 2019 sắp tới. Hãy cùng xem qua những mô hình ô tô đầy tính sáng tạo và mới mẻ này. 

Mô hình Wako SPO

Wako SPO như một chiếc Vitara chạy điện

Wako SPO như một chiếc Vitara chạy điện

Wako SPO là mô hình ô tô chỉ một chiếc coupe nhỏ gọn, có tỷ lệ khá cổ điển với hệ truyền động hybrid cắm điện. Suzuki hiện chưa tiết lộ nhiều về mẫu xe này nhưng trước đây họ đã từng úp mở về khả năng sẽ cho ra đời một chiếc Vitara hybrid. Đây là chiếc xe nhỏ gọn và mang tính cá nhân giúp người dùng có thể trải nghiệm sự phấn khích khi lái xe. Bên trong xe có một công tắc giúp người lái có thể thay đổi những gì đang hiển thị phía trước xe và trên bảng điều khiển. 

Mô hình ô tô Hanare

Hanare như một mẫu xe tự lái đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau

Hanare như một mẫu xe tự lái đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau

Khi ngành công nghiệp ô tô đang có sự thúc đẩy đối với các phương tiện xe tự lái thì Suzuki lại đang muốn mang những công nghệ này vào những mẫu “Kei Car” của Nhật Bản. Hanare là một mẫu xe được thiết kế để mô phỏng một ngôi nhà biệt lập, nó giống như một mẫu xe tải nhưng ưu tiên giá trị của con người. Các nhà sản xuất khác đã cố gắng làm điều đó với hệ thống ghế ngồi và thông tin giải trí giống như phòng chờ, trông giống như các thiết lập giải trí gia đình. Suzuki cho biết cabin sẽ linh hoạt, đáp ứng các trường hợp sử dụng và những hoàn cảnh khác nhau. 

Mô hình ô tô Hustler

Nếu bạn cần một chiếc SUV nổi bật đã có mô hình ô tô Hustler

Nếu bạn cần một chiếc SUV nổi bật đã có mô hình ô tô Hustler

Một khái niệm nữa mà Suzuki muốn giới thiệu là một concept SUV mang tên Hustler với phần đầu xe được trang bị hàng loạt những tiện ích bổ sung như thân xe đậm chất SUV, phần thân trước và thân sau mở rộng, vòm bánh xe sơn màu đen hầm hố, giá nóc xe. Theo banotohanoi.com có lẽ mẫu xe này sẽ thu hút các tín đồ thời trang hoặc nó sẽ làm bạn cực kỳ nổi bật khi lái xe đi dạo ngoài trời. 

Mô hình ô tô Combi Every

Combi Every có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Combi Every có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Đây là concept cuối cùng được thiết kế như một chiếc “Kei Car” thương mại với không gian đủ để đặt một chiếc bàn cho em bé hoặc khi cần một nơi kín đáo cho em bé bú. Ngoài ra, vốn không gian bên trong khá rộng rãi thì mẫu xe này có thể là nơi trú ẩn trong các thảm họa thiên nhiên. 

Mong rằng với những tin tức mới nhất về một số concept xe ô tô của Suzuki  trước thềm triển lãm Tokyo 2019 bạn đã cập nhật được những thông tin thú vị.